Công ty TNHH TMDV hoa tươi Nhã Phương

Hoa tươi Nhã Phương – Npflower.com là một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, chuyên nghiệp đến mọi người.

Với Thông điệp Thay lời yêu thương, Hoa tươi Nhã Phương hướng đến một dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc thay lời muốn nói của người tặng đến người nhận..

Hệ thống mạng xã hội của Hoa Tươi Nhã Phương như: Faceebock, Zalo, Tiktok,Instagram, Twitter, Tawk.to, WhatSapp đã được rất nhiều khách hàng yêu thương và quan tâm

Giới thiệuThương hiệu Npflower trực thuộc quản lý của:

Cửa hàng : Hoa Tươi Nhã Phương 

Người đại diện: NGUYỄN NGỌC VỊ 

ĐT: 0903.740.919  – 0922.238.098 

Máy điện thoại tại nhà: 02862780919

Email:  nguyenngocvi122@gmail.com

Địa chỉ: 312 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Tiêu chí hoạt động

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng,  với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Tầm Nhìn

Hoa Tươi Nhã Phương mong muốn trở thành dịch vụ điện hoa được yêu thích ở mọi khu vực, Vì thế chúng tôi thấu hiểu rằng chất lượng và sáng tạo là là tiêu chí luôn đươc chúng tôi chú trọng .. Hoa Tươi Nhã Phương  xem khách hàng là trọng tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sứ Mệnh

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về sản phẩm Dịch Vụ Điện Hoa phục vụ trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc thay lời muốn nói của người tặng đến người nhận”

 • Công ty Hoa Tươi Nhã Phương luôn tiên phong trong việc ứng dụng các sản phẩm hoa mới theo thị trường
 • Đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất
 • Phát triển các ngành dịch vụ phụ trợ để hỗ trợ cho việc cung cấp hoa
 • Hoàn thiện các quy trình kiểm tra chất lượng và giao hàng

Giá trị cốt lõi

 • Trung thực: Minh bạch trong từng giao dịch và chất lượng sản phẩm.
 • Chất lượng: Mỗi sản phẩm được mang đến khách hàng, Hoa Tươi Nhã Phương cam kết bằng những nguyên liệu tốt nhất và không ngừng cải tiến.
 • Chia sẻ: Thấu hiểu khách hàng, thay lời muốn nói mang đến người nhận sản phẩm tốt nhất
 • Đúng hẹn: Mỗi đóa hoa mang đi đều không thể trễ hẹn, HoaTươi Nhã Phương  cam kết hoàn tiền 100% nếu giao trễ

Hệ thống mạng xã hội của Hoa Tươi Nhã Phương

Thời đại công nghệ 4.0, Hoa tươi Nhã Phương cũng đang tiếp cận với mạng xã hội lớn trên thế giới, bạn có thể tìm hiểu thông tin về hệ thống mạng xã hội của chúng tôi qua

 • Trang thông tin About Me
 • Mạng xã hội Twitter
 • Kênh video Youtube
 • Mạng xã hội Facebook 
 • Mạng xã hội : intagram .     

Mạng Lưới Giao Hoa Toàn Quốc

Nhận giao gửi điện hoa miễn phí tận nơi đối với các tỉnh thành sau: Sóc Trăng, Đồng Nai – TP Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu Tiền Giang, Long An, Cần Thơ, Bạc Liêu,, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, TP Đà Lạt – Lâm Đồng,  miễn phí Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Vĩnh Phúc, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tỉnh, Hải Dương, Lạng Sơn, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái. Hải Phòng, Hậu Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Gia Lai – Kon Tum, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, An Giang, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Cao Bằng, Đắk Lắc, Đắk Nông, Hòa Bình, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, TP HCM, Hà Nội, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, An Giang, Bắc Giang, Bắc Kan, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai,